Thang máy tải khách

   Hiện nay, thang máy dần chở thành phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu trung cư, khách sạn, gia đình…Thang máy ngoài việc giải quyết vấn đề giao thông trong tòa nhà còn làm cho kiến trúc tòa nhà thêm hài hòa và sang trọng.

   Sản phẩm thang máy chúng tôi mang đến cho khách hàng với phương châm An toàn, bền đẹp và tiết kiệm chi phí. Để đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, ngoài mẫu thang nhập khẩu 100%  nước ngoài sản xuất. Thang máyACE được sự ủng hộ của các công ty thang máy nước ngoài, thang máy ACE đã nhập dây chuyền sản xuất thang máy liên doanh với các hãng Mitsubishi, FUJI. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài sản phẩm Thang Máy ACE hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của hãng. Do Thang được lắp ráp trong nước chi phí giảm đi nhiều và chất lượng được đảm bảo nên đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

* Phạm vi cung cấp:

- Thang máy tải trọng : từ 250KG đến 5000 KG

- Thang máy tốc độ : từ 30m/ph đến 180m/ph

- Thang máy hành trình : Hệ thống điều khiển thang máy hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh. Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy. Điều khiển động cơ thang máy : sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng khi di chuyển bằng thang máy.

Thang máy ACE được trang bị các thiết bị an toàn:
- Bộ giới hạn vận tốc
- Hệ thống thắng cơ
- Hệ thống chuông và tín hiệu báo quá tải
- Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha, ngược pha
- Chuông cấp cứu và intercom liên lạc với bên ngoài
- Đèn cấp cứu khi mất điện (chiếu sáng trong 30 phút)
- Khóa an toàn, liên động với cabin, có tiếp điểm điện kiểm soát khóa.

* Bộ cứu hộ tự động ARD:
Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

*Thiết kế cabin tiêu chuẩn:
 Thiết kế cabin: inox sọc nhuyễn kết hợp với inox gương (Gồm 03 tấm inox gương ở ba vách của cabin).
 Sàn cabin: Đá granite tự nhiên nguyên tấm.
 Trần giả: Được thiết kế sang trọng.
 Tay vịn: Tay vịn bằng inox tròn.
 Quạt thông gió: Quạt thông gió thông gió chuyên dùng.
 Hệ thống chiếu sáng: Đèn neon được bố trí ẩn ở góc phòng thang.
 Loại cửa: Cửa tự động hai cánh mở về hai phía, vận hành êm ái nhờ đầu cửa được nhập khẩu đồng bộ.
 Hiển thị: Hiển thị vị trí cabin và hướng chuyển động bằng đèn ma trận điểm.
 Bảng điều khiển trong phòng thang: Bao gồm các button gọi tầng, button ðóng mở cửa, button báo ðộng, thông tin nhãn hiệu thang, tải trọng, tốc độ.

 
Xếp theo: