Giới thiệu

 • Giới thiệu chung
  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ACE Việt Nam tự hào có một đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động.
 • Lịch sử công ty
 • Sắp xếp:

  ỨNG DỤNG CỦA THANG MÁY

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thang máy tuy nhiên để tìm được một công ty chuyên lắp đặt, vận hành thang máy chuyên nghiệp còn rất ít Với năng lực thiết bị hiện có, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, tay nghề vững và giàu kinh nghiệm. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ACE Việt Nam đã tổ chức thi công nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá đạt chất lượng cao, kỹ thuật hoàn hảo Chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế sang trọng, giá cả hợp lý đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của đối tác khi tìm đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ ACE Việt Nam

  HƯỚNG DẪN CỨU HỘ THANG MÁY

  cứu hộ thang máy ,thang máy ace

  THANG MÁY CHUNG CƯ HAY HỎNG VÌ ĐÂU?

  Dân số tăng nhanh, diện tích đất ở ngày càng hạn hẹp đặc biệt là ở các thành phố lớn lượng người du nhập tăng lên hàng năm.Thực trạng này thì chung cư cao tầng được xem là giải pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề nhà ở. Sử dụng thang máy trong chung cư là việc tất yếu nhằm đảm bảo vấn đề đi lại trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên thực tế thời gian vừa qua, tại các khu chung cư sự cố liên quan đến hỏng hóc thang máy xảy ra thường xuyên đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng tài sản của con người. Thang máy ở chung cư nhanh hỏng là do đâu?

  thang máy gia đình trong cuộc sống hiện đại

  Cuộc sống hiện đại, mức thu nhập của mỗi người ngày một cao hơn, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều. Sống trong những ngôi nhà cao tầng, việc di chuyển lên xuống các tầng trong ngôi nhà trở nên vô cùng bất tiện và tốn nhiều sức, nhất là khi phải di chuyển lên xuống nhiều lần. Vậy giải pháp cho những ngôi nhà này là gì? Đó chính là thang máy gia đình.

  LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY GIA ĐÌNH NHƯ NÀO LÀ THÔNG MINH

  Thời gian qua, thị trường thang máy đã xảy ra khá nhiều vấn đề phức tạp như tai nạn thang máy; Khách hàng nộp tiền tạm ứng nhưng bên bán thang máy không thực hiện hợp đồng; Đơn vị cung cấp thang máy chỉ làm dịch vụ lắp đặt, khi khách hàng thanh toán tiền xong không được hưởng chế độ bảo hành như đã cam kết. Hoặc, đơn vị cung cấp có thực hiện bảo hành nhưng vì không có đội kỹ thuật riêng phải đi thuê ngoài, không kinh nghiệm, không quy chuẩn nên đơn vị cung cấp không giám sát được tay nghề và trách nhiệm của kỹ thuật viên bảo hành. Đó là chưa kể đến việc khi lắp đặt các đơn vị trên không có các thiết bị kiểm định: đo độ rung, lắc của cabin, lắp bị lệch tâm…, kỹ thuật viên lắp không đúng tiêu chuẩn. Hậu quả của những vấn đề trên chỉ có người sử dụng là thiệt thòi nhất: gây mất an toàn thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng (khi xảy ra sự cố mới nảy sinh nhiều vấn đề như: chuông báo, điện thoại, ắc quy đèn dự phòng hết ….). Vấn đề trên xảy ra chủ yếu ở khu vực khách hàng tư nhân mua thang máy gia đình do thủ tục đơn giản (không kiểm tra năng lực tài chính bên bán thang máy, không có bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh tạm ứng của ngân hàng), tâm lý chuộng hàng giá rẻ…