Giá thang máy gia đình Hà Nam

Mau Thang May Gia Dinh Tieu Chuan

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình mình nhưng khi tìm hiểu thường rơi vào “ma trận giá” với mọi loại giá từ thấp đến siêu cao. Không biết nên lựa chọn công nghệ thang máy như thế nào để phù hợp? Không biết nên mua thang máy nhập khẩu hay liên doanh? Băn khoăn về diện tích và kích thước lắp đặt như thế nào cho chuẩn?… Và hàng ngàn những câu hỏi cần lời giải đáp. Tại bài viết này thang máy ACE sẽ báo giá thang máy gia đình Hà Nam và tư vấn chọn mua cầu thang máy gia tối ưu cho bạn!

Thang May Gia Dinh Ha Noi 11

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình

Thang máy là thiết bị nội thất lớn, thi công lắp đặt phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao, vì thế mà giá thành của loại nội thất này cũng cao hơn hẳn so với các thiết bị trong nhà. Hiện nay trên thị trường giá thành thang máy khá đa dạng. Nguyên nhân nào dẫn đến sự đa dạng đó ta phải xét đến yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình.

 • Xuất xứ sản phẩm: Hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có công ty nào có thể sản xuất được loại thang máy theo công nghệ của Việt Nam nên hầu hết thang máy là thang máy nhập khẩu hoặc nhập khẩu rời (thang máy liên doanh) đưa về Việt Nam lắp ráp. Giá thành của hai loại thang máy này sẽ chênh nhau từ 1,5 đến 3 lần. Với thang máy liên doanh giá mức giá sẽ “dễ chịu” hơn với những chính sách phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, còn đối với thang máy nhập khẩu giá thành cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng chính hãng và độ bền sản phẩm tốt hơn.
 • Công nghệ thang máy: Các công nghệ thang máy nổi tiếng thế giới được tin dùng ở nhiều quốc gia như công nghệ thang máy Otis, Thyssenkrupp, Mitsubishi, Fuji, Schindler, Hyundai… với mỗi công nghệ thang máy dựa vào tuổi đời thương hiệu và các phân khúc sản phẩm khác nhau mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ máy kéo Mitsubishi có giá tốt hơn máy kéo Thyssenkrupp. Công nghệ sản xuất linh kiện, thiết bị khác cũng ảnh hưởng bởi yếu tố thương hiệu.
 • Thiết kế cơ khí, cấu hình thang máy: Giá thành thang máy còn phụ thuộc vào thiết kế cơ khí như tải trọng, tốc độ, kích thước khung thép, cabin thang máy. Tốc độ, tải trọng, kích thước, số lượng càng nhiều thì giá thành càng cao. Bên cạnh đó loại thang máy kính hay thang máy inox cũng chênh lệch giá nhau.
 • Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất thang máy hiện nay được chú trọng hơn với các phiên bản cabin thang máy với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp hơn từ đó mà giá thành thang máy cũng tùy thuộc vào mẫu mã cabin mà khách hàng lựa chọn.
 • Đặc điểm công trình (số điểm dừng, số lượng thang máy): Số lượng thang máy, số điểm dừng tầng càng nhiều thì giá thành chiếc thang máy cho sẽ tăng lên. Thông thường thêm 1 tầng giá sẽ tăng lên từ 8 đến 15 triệu đồng.

Ngoài 05 yếu tố cơ bản sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá thành thang máy hiện nay còn có yếu tố liên quan đến khoảng cách địa lý, chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng khác biệt giữa các đơn vị cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành thang máy.

Thang May Gia Dinh 67

Báo giá thang máy gia đình Hà Nam 2023 mới nhất

Báo giá thang máy nhập khẩu

Hiện nay cầu thang máy gia đình Fuji nhập khẩu đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm chính hãng, công nghệ cao từ chính hãng sản xuất, đảm bảo độ uy tín của sản phẩm cầu thang máy gia đình. Tuy nhiên giá thành sản phẩm khá cao, thêm phần linh kiện sản phẩm nhập khẩu nên quá trình bảo trì, thay thế sản  phẩm cũng khó khăn hơn so với dòng thang liên doanh.

Giá thành thang máy nhập khẩu từ 800 triệu – 3 tỷ

Báo giá thang máy liên doanh

Các dòng cầu thang máy gia đình liên doanh thường có mức giá tốt hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó chính sách bán hàng và các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy cũng nhanh chóng và chi phí tối ưu hơn. Tuy nhiên là hàng nhập khẩu rời nên thang máy liên doanh có chất lượng không đảm bảo vì nhiều loại hàng hóa giá rẻ không đảm bảo chất lượng, đánh vào yếu tố giá rẻ mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng.

Giá thành thang máy liên doanh chất lượng tốt khoảng giá từ 310 triệu đến 2,5 tỷ

Báo giá thang máy kính

Thang máy kính khung thép trong những năm gần đây được ưa chuộng nhiều hơn, phần lớn chủ đầu tư lắp đặt thang máy cho kinh doanh, gia đình ở các kiến trúc nhà từ biệt thự, nhà phố… Thang máy kính với kết cấu khung thép vách kính có giá thành từ 390 triệu đến 500 triệu (giá được áp dụng với 05 tầng lắp đặt, tốc độ tiêu chuẩn 60m/p)

Thang May Gia Dinh 45

Báo giá thang máy kính theo tải trọng 

Giá thang máy kính tải trọng 300kg: 440 triệu

Giá thang máy kính tải trọng 350kg: 450 triệu

Giá thang máy kính tải trọng 450kg: 460 triệu

Giá thang máy kính tải trọng 550kg: 470 triệu

Giá thang máy kính tải trọng 630kg: 480 triệu

Giá thang máy kính tải trọng 750kg: 490 triệu

Giá thang máy kính tải trọng 1000kg: 500 triệu

Với giá thang máy theo tải trọng khách hàng sẽ được báo mức giá cố định với 1 thiết kế tiêu chuẩn về mẫu cabin, tốc độ tiêu chuẩn 60m/p, kích thước lắp đặt theo tiêu chuẩn của hãng.

Báo giá thang máy inox

Với thang máy inox Thang máy Đông Đô hiện tại đang cung cấp 03 dòng sản phẩm với mức giá như sau:

Thang máy kinh tế với khoảng giá từ 280 – 358 triệu. Loại thang phù hợp các công trình có mức đầu tư thấp, các chung cư mini, khách sạn vừa và nhỏ. Tốc độ triển khai thi công nhanh gọn. Mẫu mã chân phương, phù hợp đại đa số khách hàng

Thang có hiệu năng cao khoảng giá từ 335 – 400 triệu. Dòng thang máy thiết kế phù hợp các công trình có quy mô trung bình vừa và lớn, Các khách sạn 2 sao – 3 sao, Tốc độ triển khai thi công nhanh gọn, Mẫu mã đa dạng phù hợp với thiết kế tổng thể

Thang máy cao cấp với khoảng giá từ 394 – 400 triệu. Dòng thang máy này được đầu tư về mặt chất liệu sản phẩm và mẫu mã đẹp hơn trong thiết kế phù hợp các công trình có quy mô trung bình vừa và lớn. VD như các khách sạn 3 sao – 5 sao.

Mức giá được phân chia trên đây được áp dụng cho thang máy dưới 9 tầng, tối đa 9 điểm dừng tầng, với tải trọng từ 300kg – 1000kg, ngoài ra khi phát sinh thêm số tầng mức giá sẽ tăng theo số điểm dừng tầng.

Thang May Gia Dinh 60

Tư vấn chọn mua thang máy gia đình tối ưu

Khi chọn mua thang máy gia đình khách hàng muốn lựa chọn được sản phẩm giá tốt, chất lượng sản phẩm tốt phù hợp với kết cấu ngôi nhà đây là lời khuyên dành cho bạn

1. Xác định nhu cầu lắp đặt thang máy 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế chính là điều giúp cách chọn cầu thang máy gia đình trở nên dễ dàng hơn: Thang máy hướng tới chức năng sử dụng và cầu thang máy hướng tới tính thẩm mỹ. 

Cầu thang máy thương hiệu Fuji đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng việt bởi những đặc tính vượt trội của sản phẩm và giá thành phải chăng. Cầu thang máy gia đình giá bao nhiêu? Cùng tham khảo báo giá thang máy gia đình Fuji của Công ty Thang máy Đông Đô.

Thang máy gia đình Fuji cho kiến trúc nhà ống, văn phòng tập trung tới tính hữu dụng, thiết kế hiện đại.

Thang máy kính Fuji tạo nên sự thú vị dành cho biệt thự, chung cư , những trung tâm dịch vụ, khu mua sắm, giải trí, nhà hàng.

Dù ở bất cứ đâu, trong mọi không gian kiến trúc, cầu thang máy gia đình trở thành điểm nhấn tinh tế, sang trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

2. Dựa vào sở thích của thiết kế

Khi lựa chọn thang máy bạn cũng có thể dựa vào các yếu tố thẩm mỹ, thiết kế của thang. Với nhiều gia đình các đồ nội thất thường đi liền với phong cách thiết kế, phong cách sống (lifestyle) của họ, đó cũng là một cách hay giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết kế thang máy phù hợp

Các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành, tuy nhiên điều này không quá lớn. Với sản phẩm của Đông Đô bạn có thể thoải mái sáng tạo và lựa chọn mẫu mã theo sở thích.

Với thang máy kính, quý khách sẽ được chọn màu sắc kính và màu sắc khung thép tùy ý

Với thang máy inox, quý khách được chọn mẫu cabin với nhiều kiểu hoa văn, họa tiết khác nhau. Chất liệu vách cabin như gỗ, inox, alu, nhôm,… cũng đa dạng mẫu mã.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chất lượng

Có thể nói vai trò của một đơn vị thang máy cung cấp sản phẩm và giải pháp thang máy hiệu quả vô cùng lớn.

Với chất lượng sản phẩm và giá thành là yếu tố quyết định 60% quyết định mua hàng và đặt niềm tin vào 1 đơn vị cung cấp nào đó. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, khách hàng cần có sự tìm hiểu và tham khảo 3-5 đơn vị thang máy. Bạn có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

 • Cần biết rõ họ đáp ứng sản phẩm chính hãng, cam kết về chất lượng qua CO,CQ rõ ràng.
 • Đơn vị cần đáp ứng hồ sơ năng lực đầy đủ, showroom trưng bày sản phẩm, chăm sóc khách hàng tận tình, giúp khách hàng tháo gỡ tốt những khó khăn khi tìm kiếm giải pháp thang máy hiệu quả.
 • Giải pháp thang máy phù hợp và tối ưu nhất thể hiện qua việc ít phát sinh các chi phí, đảm bảo kết cấu nhà, thẩm mỹ nhà.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng các tình huống và luôn đồng hành cùng khách hàng.

Lời khuyên cho khách hàng là bạn nên qua làm việc trực tiếp để chắc chắn hiểu rõ năng lực của đơn vị thang máy. Bên cạnh đó là ưu tiên những đơn vị đã có kinh nghiệm cung cấp cho các cơ quan nhà nước, công trình lớn để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Mua giá thang máy gia đình Hà Nam tốt uy tín ở đâu?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ACE VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức của nhiều dòng thang máy cao cấp hiện nay, sản phẩm của đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành đơn vị đã xây dựng thương hiệu đến thời điểm hiện tại ACE Việt Nam cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

ACE VIệt Nam đơn vị cung cấp nhiều dòng thang máy gia đình Mitsubishi cao cấp

 • Đơn vị chuyên cung cấp các dòng thang máy chính hãng cao cấp đến từ các thương hiệu lớn hiện nay. Đặc biệt các dòng thang máy gia đình Ninh Bình, thang máy bệnh viện, thang máy biệt thự, thang máy chung cư, thang máy chở hàng… với đầy đủ các dòng máy từ liên doanh đến nhập khẩu.
 • Đặc biệt đơn vị nhập khẩu và thi công trực tiếp không qua bất cứ đơn vị trung gian nào bởi vậy mà chi phí thang máy và thi công lắp đặt cũng cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.
 • Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt, có thể xử lý được mọi công trình dù lớn hay nhỏ.
 • Các quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng được thực hiện đảm bảo sự nghiêm ngặt nhằm hạn chế được những sai sót trong quá trình thi công.
 • Đặc biệt chế độ bảo hành bảo dưỡng được ACE cam kết dài hạn và kịp thời nhất.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến thang máy gia đình mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đơn vị tư vấn chi tiết nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ACE VIỆT NAM

Hotline (24/7 cả lễ tết): 0373 250 888

Email: mitsubishi.ace@gmail.com

Địa chỉ: Shophouse 02, ngõ 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.tudongbachkhoa.com