Thang máy gia đình Hưng Yên

Thang May Gia Dinh 63

Thang máy gia đình Hưng Yên là loại thang máy chuyên tải người, được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đa dạng kiểu dáng. Thông thường, thang máy mini sẽ được lắp đặt tại nhà phố, biệt thự có diện tích vừa và nhỏ hoặc các công trình cải tạo. Mục đích là để tạo điểm nhấn đặc biệt, tăng tính thẩm mỹ cũng như phục vụ cho nhu cầu di chuyển.

Nếu quý khách đang cần lắp đặt thang máy hoặc muốn tìm hiểu chi tiết về loại thang máy mini gia đình, hãy cùng Thang máy ACE tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

1. Các loại thang máy mini gia đình phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng như hiện nay, thang máy mini gia đình được thiết kế với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định. Quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thang máy gia đình Hưng Yên

Thang máy mini hiện nay rất đa dạng về chủng loại, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, sở thích

Cụ thể, thang máy gia đình hiện nay được sản xuất gồm các loại sau:

Thang máy cáp kéo

Cáp kéo là loại thang máy mini gia đình truyền thống, vận hành dựa trên chuyển động của hệ thống motor.

Ưu điểm

 • Tải trọng lớn: Có thể chịu được tải trọng lên đến 2.000kg.
 • Tốc độ di chuyển nhanh.
 • Hoạt động bền bỉ, ổn định.

Nhược điểm

 • Khi lắp đặt cần nhiều không gian (độ sâu và độ cao) để xây dựng phòng máy, hố pit.
 • Công nghệ sản xuất thang máy cáp kéo đơn giản nên không kiểm soát được chất lượng, đặc biệt là những sản phẩm liên doanh.

Thang máy thủy lực

Đây là loại thang máy mini gia đình sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, hoạt động dựa trên hệ thống truyền động piston thủy lực. Đồng thời, có thể di chuyển lên, xuống một cách trơn tru nhờ áp suất dầu máy trong piston.

Ưu điểm

 • Thiết kế linh hoạt, phù hợp mọi không gian.
 • Lắp đặt thang máy mini thủy lực không cần đào sâu nền móng. Đồng thời, hố pit cũng khá ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 15cm.
 • Khi lắp đặt, thiết kế thang máy gia đình thủy lực, không cần trang bị thêm hố pit giảm chấn vì khả năng kiểm soát tốc độ của thang máy thủy lực rất tốt.
 • Tối ưu không gian hiệu quả vì khi lắp đặt thang máy mini gia đình này không cần phòng máy lớn và chiều cao tầng trên cùng tối thiểu chỉ khoảng 2,2m.
 • Độ ồn thấp, khoảng 40 – 48dB.
 • Vận hành êm ái, độ bền cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Nhược điểm

 • Giá thành cao.
 • Tốc độ di chuyển chậm hơn so với thang máy cáp kéo, chỉ nên lắp đặt thang máy mini gia đình này tại không gian dưới 10 tầng.

Thang máy trục vít

So với các loại thang máy truyền thống, quy trình sản xuất thang máy trục vít đã áp dụng nhiều công nghệ mới, giúp tối ưu chất lượng và khả năng vận hành.

Ưu điểm

 • Hố pit không cần đào sâu.
 • Chiều cao tầng trên cùng thấp.
 • Thích hợp lắp đặt tại những không gian hạn hẹp diện tích.
 • Khả năng kiểm soát tốc độ tốt nhờ sử dụng công nghệ trục vít di chuyển chậm.

Nhược điểm

 • Trong quá trình sử dụng thang máy mini gia đình này, cần phải thường xuyên bảo dưỡng vì một số thiết bị như bánh răng, dây curoa dễ bị ăn mòn, hư hỏng.
 • Thang máy gia đình trục vít gây tiếng ồn khi vận hành, mức độ ồn khoảng 60dB.
 • Tốc độ di chuyển chậm, phải mất khoảng 90s để di chuyển từ tầng 1 lên tầng 4.
 • Giá thành cao.

Thang máy chân không

Thang máy chân không hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất giữa cabin ở phần dưới và phần trên.

Ưu điểm

 • Thân thiện với môi trường.
 • Không tiêu hao nhiều năng lượng.
 • Thiết kế thang máy mini gia đình loại chân không không cần hố pit, giếng thang và phòng máy.

Nhược điểm

 • Quá trình bảo trì tốn nhiều thời gian và chi phí vì phải thay thế lớp đệm kính không khí.
 • Khi chuyển động tạo tiếng ồn lớn.
 • Chi phí lắp đặt thang máy gia đình mini chân không cao.

2. Tiêu chuẩn khi lắp đặt thang máy mini gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình cần được thực hiện bởi các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Lắp đặt thang máy là một quy trình phức tạp, đòi hỏi kỹ năng, chuyên môn cao, đồng thời phải đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định. Chính vì thế, Việt Nam đã ban hành các tiêu chuẩn yêu cầu đơn vị sản xuất, lắp đặt thang máy mini gia đình phải tuân thủ, gồm:

 • Tiêu chuẩn về thang máy thủy lực: TCVN 6905:2001.
 • Yêu cầu an toàn trong cấu tạo và lắp đặt thang máy: TCVN 6396-50:2017.
 • Yêu cầu an toàn trong lắp đặt và sử dụng thang máy: TCVN 5744:1993.

3. Báo giá thang máy mini gia đình

Giá lắp đặt thang máy gia đình hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, tải trọng được xem là yếu tố quan trọng nhất. Vì chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình nên thang máy mini được thiết kế với tải trọng vừa phải, phổ biến nhất là 320kg hoặc 350kg (1 – 5 người sử dụng) và 450kg (6 – 7 người sử dụng).

Báo giá thang máy gia đình 320kg và 350kg

Lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ 1 – 5 người/lần tải. Theo khảo sát giá thị trường hiện nay, báo giá thang máy gia đình 320kg dao động từ 270.000.000 – 350.000.000 VNĐ. Đối với thang máy gia đình mini nhập khẩu 350kg thì giá từ 650.000.000 – 700.000.000 VNĐ.

Báo giá thang máy mini gia đình 450kg

Lắp đặt thang máy gia đình 450kg đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ 6 – 7 người/lần tải. Theo khảo sát giá thị trường hiện nay, báo giá thang máy gia đình 450kg dao động từ 300.000.000 – 750.000.000 VNĐ tùy thuộc vào thương hiệu sản xuất cũng như đơn vị phân phối.

4. Chi phí xây dựng hố thang máy mini gia đình là bao nhiêu?

Xây dựng hố thang máy là yêu cầu bắt buộc khi lắp đặt thang máy mini gia đình. Công đoạn này cũng tốn một khoản phí nhất định, quý khách nên tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí xây dựng hố thang cho công trình mới

Lắp đặt thang máy mini gia đình cho công trình nhà mới thì chi phí xây dựng hố thang không nhiều vì đã có sẵn vật liệu. Thông thường, chi phí xây dựng hố thang cho thang máy mini khoảng từ 20.000.000 – 40.000.000 VNĐ. Chi phí sẽ linh hoạt thay đổi dựa vào kết cấu ngôi nhà cũng như kích thước hố thang.

Chi phí xây dựng hố thang cho công trình cải tạo

Đối với những công trình nhà ở cải tạo, chi phí xây dựng hố thang sẽ cao, khoảng 80.000.000 – 130.000.000 VNĐ tùy thuộc vào kích thước và loại vật liệu được sử dụng.

5. Chi phí vận hành thang máy mini gia đình hàng tháng là bao nhiêu?

Bên cạnh chi phí mua thang máy, xây dựng và lắp đặt thì trong quá trình sử dụng, quý khách cần phải chi trả thêm một số khoản phí liên quan đến điện năng tiêu thụ, bảo trì, bảo dưỡng.

Chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng

Tùy từng loại động cơ cụ thể mà thang máy mini gia đình sẽ vận hành với công suất 2,2kW hay 3,7kW. Công suất này khá thấp, không tiêu hao nhiều điện năng Đồng thời, thang máy chỉ tiêu thụ điện năng khi hoạt động nên tiền điện phải trả hàng tháng không quá nhiều, chỉ khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Để hạn chế tối đa những sự cố bất ngờ có thể xảy ra, gây thiệt hại về người và tài sản trong quá trình sử dụng, thang máy gia đình cần được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.

Thông thường, việc bảo hành, bảo dưỡng sẽ được đơn vị lắp đặt thực hiện miễn phí nếu còn thời hạn bảo hành. Sau khi hết thời gian bảo hành, việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ được tính phí. Quý khách có thể tham khảo mức phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy mini gia đình như sau:

 • 1 tháng/lần: 150.000 – 200.000 VNĐ.
 • 3 tháng/lần: 500.000 – 700.000 VNĐ.
 • 6 tháng/lần: 800.000 – 2.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Nên định kỳ kiểm tra, bảo dưỡng thang máy mini gia đình 3 tháng/lần để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

6. Các mẫu thang máy mini gia đình sang trọng nhất hiện nay

Thiết kế thang máy gia đình Hưng Yên sang trọng ngày càng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, từ đơn giản đến cầu kỳ, phù hợp cho mọi kiến trúc, dù là cổ điển hay hiện đại.

Mẫu thang máy kính

Đây là mẫu thang máy được thiết kế độc đáo với phần vách cabin được làm hoàn toàn từ kính. Thiết kế này giúp quý khách có thể quan sát xung quanh khi đang di chuyển lên, xuống giữa các tầng một cách dễ dàng, tiện lợi.

Hiện nay, thiết kế thang máy mini gia đình có vách cabin bằng kính là xu hướng được nhiều người lựa chọn, vừa tạo điểm nhấn đặc biệt, vừa giúp không gian thêm hiện đại, sang trọng.

Mẫu thang máy gia đình tròn

Thang máy gia đình Hưng Yên

Thang máy tròn lồng kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian, vừa tối ưu chi phí, vừa tăng tính thẩm mỹ

Nếu quý khách yêu thích phong cách tân cổ điển, có sự đan xen giữa yếu tố hiện đại và cổ xưa thì mẫu thang máy gia đình tròn, lồng kính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Cabin của mẫu thang máy này được thiết kế dạng ống với các vách kính trong suốt, có khả năng chịu lực tốt, giúp quý khách dễ dàng quan sát xung quanh.

Mẫu thang máy gia đình tiêu chuẩn

Thang máy gia đình Hưng Yên tiêu chuẩn là loại được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, có cửa mở ngang tự động, cabin inox kết hợp với hộp kính trong suốt. Ưu điểm nổi bật của loại thang máy này là phù hợp với mọi không gian nội thất, tạo nên sự hài hòa hoàn mỹ cho ngôi nhà.

7. Ưu điểm nổi bật của các mẫu thang máy mini gia đình được phân phối bởi ACE

Thang máy ACE tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt thang máy, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt 20 năm hoạt động. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách hỗ trợ đến chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Thang máy ACE chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình chính hãng, chất lượng cao, gồm:

 • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay, gồm: Mitsubishi, Fuji, Nippon, Hitachi.

Thang máy gia đình Hưng Yên

Thang máy Nippon được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi Thang máy ACE

 • Loại thang máy được sản xuất theo dạng OEM (Original Equipment Manufacturer), sử dụng thiết bị chính như hệ thống điều khiển, động cơ,… từ các hãng Mitsubishi, Fuji, Nippon, Hitachi, Montanari, Sharps, Sicor, Siemens.

Đa dạng kích thước, chủng loại

Các sản phẩm thang máy mini gia đình được phân phối bởi Thang máy ACE đa dạng về kích thước, vật liệu, kiểu dáng và chủng loại. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như phong cách thiết kế của ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất thang máy tròn (loại thang máy chỉ được sản xuất bởi một số hãng của châu Âu vì cần áp dụng công nghệ phức tạp). Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin hoặc có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình này, hãy liên hệ ngay với Thang máy ACE nhé!

Thiết kế theo yêu cầu

Bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại, thiết bị sản xuất tân tiến, Thang máy ACE có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách trong thiết kế, đặc biệt là khắc họa tiết, hoa văn lên bề mặt thang máy hoặc trích xuất thông tin cho hiển thị lên màn hình LCD.

Bảo hành lên đến 10 năm

Tất cả sản phẩm thang máy mini gia đình được phân phối bởi Thang máy ACE đều được bảo hành ít nhất 18 tháng, trong đó, nhiều sản phẩm có thể lên đến 10 năm.

8. Những lưu ý trong lắp đặt thang máy mini gia đình

Để việc lắp đặt thang máy đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí, cần lưu ý một số vấn đề quan trọng

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, quý khách có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí cũng như đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi quyết định lắp đặt thang máy mini gia đình loại nào, tải trọng bao nhiêu, quý khách cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm 20 năm chuyên phân phối và lắp đặt thang máy gia đình, chúng tôi đưa ra một số gợi ý sau để quý khách có thể tham khảo, giúp việc lựa chọn được dễ dàng hơn:

 • Nếu lắp đặt thang máy mini gia đình để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, tối đa 5 người/lần tải, quý khách nên chọn loại có tải trọng từ 200 – 350kg.
 • Khi lắp đặt thang máy mini gia đình để phục vụ cho một số nhu cầu kinh doanh như cho thuê, karaoke, nhà nghỉ, tối đa 7 người/lần tải, quý khách nên chọn loại có tải trọng 450kg.

Nên lắp đặt thang máy cho công trình từ 3 tầng trở lên

Lắp đặt thang máy mini là nhu cầu cần thiết tại các gia đình. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp đều nhất thiết phải lắp đặt. Đối với những ngôi nhà dưới 3 tầng mà không có thành viên gặp khó khăn về khả năng vận động thì việc lắp đặt thang máy là không cần thiết. Lời khuyên chân thành là quý khách chỉ nên lắp đặt thang máy gia đình cho công trình từ 3 tầng trở lên, vừa phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt thang máy gia đình chính hãng ở đâu?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ACE VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức của nhiều dòng thang máy cao cấp hiện nay, sản phẩm của đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành đơn vị đã xây dựng thương hiệu đến thời điểm hiện tại ACE Việt Nam cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

ACE VIệt Nam đơn vị cung cấp nhiều dòng thang máy gia đình Mitsubishi cao cấp

 • Đơn vị chuyên cung cấp các dòng thang máy chính hãng cao cấp đến từ các thương hiệu lớn hiện nay. Đặc biệt các dòng thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy biệt thự, thang máy chung cư, thang máy chở hàng… với đầy đủ các dòng máy từ liên doanh đến nhập khẩu.
 • Đặc biệt đơn vị nhập khẩu và thi công trực tiếp không qua bất cứ đơn vị trung gian nào bởi vậy mà chi phí thang máy và thi công lắp đặt cũng cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.
 • Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt, có thể xử lý được mọi công trình dù lớn hay nhỏ.
 • Các quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng được thực hiện đảm bảo sự nghiêm ngặt nhằm hạn chế được những sai sót trong quá trình thi công.
 • Đặc biệt chế độ bảo hành bảo dưỡng được ACE cam kết dài hạn và kịp thời nhất.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến thang máy gia đình Hưng Yên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đơn vị tư vấn chi tiết nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ACE VIỆT NAM

Hotline (24/7 cả lễ tết): 0373 250 888

Email: mitsubishi.ace@gmail.com

Địa chỉ: Shophouse 02, ngõ 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.tudongbachkhoa.com